ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 6 วีค ไม่มีอาการแพ้ท้องไม่เหม็นไม่เวียนหัวไม่เหมือนคนท้องเลยผิดปกติมั้ยค่ะ

22 ตอบกลับ

ท้องแรกอ้วกจนหลับ ตื่นเป็นอ้วก กินก็เหม็นกินแต่ของเปรี้ยวได้อย่างเดียว ท้อง2 7วีคแล้ว แค่มีพะอืดพะอมบ้าง ไม่ง่วงกลางวัน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ไม่ค่อยเหม็นอะไร แต่กลิ่นชะอมนี่ไม่ได้เลยเหม็นยังกับหมาเน่าทีเดียว 😁

เคยถามคนรู้จัก บางคนแพ้ยันคลอด บางคนแพ้นิดหน่อย บางคนไม่แพ้เลย น่าจะแล้วแต่คน คนไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะ นี่แพ้จนน้ำหนักลง ทรมานค่ะ

คิดเหมือนกันเลยค่ะ แอบเครียดว่า เราผิดปกติไหม น้องยังอยู่ในท้องไหม ทำไมเราไม่มีอาการ มีแค่หิวบ่อยๆแค่นั้นเอง วันนี้ครบ7 w

บ้านนี้แค่รู้สึกคัดเต้านม และหน่วงๆท้องน้อยค่ะ หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายจ้า

รออีกไม่กี่วันก็แพ้ค่ะ บ้านนี้เจอมาแล้ว ตอนนี้ 10week กินน้ำยังลำบากเลยค่ะ

เรา 4 เดือนแล้วไม่เคยเวียนหัวสักวันเลยค่ะ คนท้องไม่ได้แพ้ท้องทุกคน

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ไม่รู้จักเลยว่าแพ้ท้องเป็นไง ตอนนี้ 35 วีคเเล้ว

บ้านนี้6สัปดาห์​เวียนหน้าจะอาเจียนคัดเต้านมนิดๆจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ถึงตอนนี้ 22 วีคแล้วค่ะ

เราก็ไม่แพ้เลย ตอนนี้22วีคแล้วได้ลูกสาวด้วย