ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 14 week สามารถ นั่งรถประมาณ 2-3 ชม. เดินทางไปต่างจังหวัดได้รึยังคะ

42 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติค่ะ เหมือนที่หลายๆคนชอบพูดว่าคนท้องไม่ใช่คนป่วย 😃😃

นี่ก็นั่งเอง ขับเอง มาตั้งอต่7สัปดาห์ค่ะ แต่ก็แล้วแต่แม่ๆแต่ละคนนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ได้ค่ะ แม่นั่งในท่าที่สบายที่สุด เหยียดขา หรือ หาอะไรนิ่มๆมารองช่วงก้นกบค่า อย่าอั้นปัสสาวะค่ะ

ได้ค่ะ แต่จะเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไปแวะเข้าแทบตลอดทาง จนสงสารพ่อคนที่ขับรถมาก 😂

ได้ค่ะ บ้านนี้ นั่ง 5-6 ชั่วโมง ไม่เป็นไรค่ะ ปวดเมื่อย เหมือนคนทั่วไป แวะปั้ม พักยืดแข้งยืดขา ปกติ

ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็นั่งบ่อยเลย บางทีก็ขับเองด้วยซ้ำ ขอบทีก็ประมาณเกือบร้อยกว่าโล

นั่งได้จ้ะ​ ถ้าท้องแก่​ อาจจะต้องเซ็น​ ถ้าท้องอ่อน​ นั่งได้เล​ย​หมอนพิงเอาให้ครบ

บ้านนี้ตั้งเเต่เจอ2ขีดจนตอนนี้14วีคเที่ยวตลอดค่ะลูกออกมาน่าจะชอบเหมือนพ่มัน55

ได้ค่ะ หนูยังไปไหนมาไหนมาไหนตลอดเลยค่ะจนป่านนี้35วิค มอเตอร์ไซด์ก้อนั่ง