ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 14 week สามารถ นั่งรถประมาณ 2-3 ชม. เดินทางไปต่างจังหวัดได้รึยังคะ

42 ตอบกลับ

ได้คะ แต่ต้องลงมายืดกล้ามเนื้อบ้างนะคะ ถ้าเคยแท้งแนะนำไม่ให้ไปไหนคะ

ไม่อันตรายคะ แต่ไห้ลงรถยืดเส้นยืดสายบ่อยๆคะ จริงๆ 2-3 ชม ไม่นานคะ

นั่งตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยันตอนนี้ 20 week ยังขับรถมาราทอนอยู่เลยค่ะ☺☺☺

5y ago

หนูมีอาการจี้ดๆ ตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์ค่ะ พอดีหนูมีเนื้องอกด้วยค่ะแม่ คุณหมอให้ยาแก้ปวดมาทาน หนูจะทานเฉพาะที่ปวดมากเท่านั้น

ได้นะคะ แต่จะปวดปัสสาวะบ่อยหน่อย อาจจะเดินทางลำบากค่ะ

ได้ค่ะ แต่จะร้องจอดบ่อยๆเพราะคุณแม่จะปวดฉี่บ่อยมา

นั่งรถเหมือนกันค่ะ ตอนนี้12วีค ไปนู้นนี่บ่อยค่ะ

นั่งได้ค่ะ แต่บอกคนขับเวลาตกหลุมให้ระวังนะคะ

บ้านนี้จากไม่เคยเมารถ พอท้องเมารถตลอดเลยคะ

ใด้ค่ะ เเต่ต้องระวังให้มากๆๆ

บ้านนี้ไปจนถึง30วีคเลยค่ะ