สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 9 วีคแล้ว ส่วนมากคุณแม่ทานนมอะไรบ้างคะ ส่วนตัวทานนมตราหมีสีเหลือง อยากทราบว่าสีเหลืองกับสีชมพู ตัวไหนดีกว่าคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตราหมีสีชมพู แอนมัม ดูมัม รสจืดแบบชง กินน้ำเต้าหู้ กินนมถั่วเหลือง เอาง่ายๆ กินทุกยี่ห้อค่ะ