สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 9 วีคแล้ว ส่วนมากคุณแม่ทานนมอะไรบ้างคะ ส่วนตัวทานนมตราหมีสีเหลือง อยากทราบว่าสีเหลืองกับสีชมพู ตัวไหนดีกว่าคะ

30 ตอบกลับ

พยายามกินสลับ​ นมวัว​ นมถั่วเฟลือง เปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อยๆ เนื่องจากป้องกันการแพ้นมวัวค่ะ

ส่วนมากหมอจะแนะนำให้กินสลับกันนะค่ะ นมถัวเหลือง นมวัว ลูกจะได้ไม่แพ้โปรตีนค่ะ

เพิ่มเติมหน้อยคะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อย ปวดแบบหน่วงๆ ด้วย อันตรายไหมคะ

บ้าานี้ 8 วีค กินแอนมัม หมีชมพู ดีน่างาดำ สำฟ้า สีดำ ไวตามิลล์ สลับกับค่ะ

ทานทุกยี่ห้อค่ะ สลับกัน ทั้งนมวัวนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้

ชมพูเพิ่มโฟเลตค่ะแม่ เป็นวิตามินที่สำคัญสำหรับคนท้อง

ทานหลากหลาย ค่ะ นมแอลมอน นมถั่วเหลือง นมวัว ค่ะ

แอนมัมค่ะ สารอาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ครบถ้วน

กินทุกยี่ห้อเลยจร้าสลับๆกันไป จะได้ไม่แพ้นม

ชมพูคะแม่ มีโฟเลตบำรุงเด็กดีกว่าสีเหลือง