มีมูกเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้ 39 วีคพอดีวันนี้ ตอนเช้าอาบน้ำล้างปกติคิดว่าเป็นตกขาวพอมาดูอีกทีเป็นก้อนมูกเลือด ตกตอนบ่ายปวดฉี่เข้าห้องเห็นมูกเลือดเลอะที่กางเกงในแต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ต้องไปหาหมอรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ มดลูกเปิดแล้ว ไกล้คลอดแล้วค่ะ