แม่บ้านไหนมีปัญหาหัวนมบอดหรือสั้นบ้างมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 32w แล้วค่ะ มีปัญหาหัวนมสั้น คุณหมอส่งไปพบคลีนิคนมแม่ พยาบาลก็สอนวิธีนวดและให้ใส่ประทุมแก้วค่ะ กังวลว่าพอคลอดน้องเราจะสามารถให้นมน้องได้เหมือนแม่ที่หัวนมปกติมั้ยคะ แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้ทราบหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

อาบน้ำเสดให้แม่บีบๆตรงหัวนมนะค่ะทำทุกวันอย่าบีบเเรงนะค่ะ.บ้านนี้ก็หัวนมสั้นเหมือนกันแต่ทำแบบนี้ได่ผลจริงๆนะค่ะ

บ้านนี้2ข้างเลยคะ กังวลมากว่าลูกจะกินไม่ได้ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วคะ