ปัญหาเรื่องหัวนมสั้น/น้ำนม

ผ่าคลอด ปกติอีกกี่วันน้ำนมถึงจะมาคะ มีปัญหาหัวนมสั้น ใครมีปัญหาเรื่องนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

พยายามดึงหัวนมบ่อยๆให้ยืดออกมาค่ะ ผ่าคลอดน้ำนมประมานวันที่3หลังผ่าค่ะ ทานน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆไม่ต้องกังวลมากค่ะ ยิ่งกังวลน้ำนมจะยิ่งหดจ้า ทำจี๊ดบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันจ้า น้ำนมใสๆเริ่มมาเลยนิดหน่อย น้ำนมมาเยอะพอให้ลูกเข้าเต้าได้วันที่5ค่ะ หัวนมสั้นนิดหน่อยแต่ลูกดูดได้ค่ะ มีปัญหาช่วงเข้าเต้าแรกๆหน่อย