ปวดท้องมาก

ตั้งครรภ์ได้8วีค ปวดท้องมาก เป็นเพราะอะไรคะ ปวดทั่วท้องนะคะไม่ได้ปวดบริเวรท้องน้อย ปวดบิดๆคลายๆแบบนี้ตลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ไปมาแล้วค่ะ หมอซาวดูว่าไม่เจอตัวเด็กอาจจะท้องลมแล้วแท้งได้ แต่ว่าหมอนัดไปอีก1เดือนเพื่อไปซาวใหม่ แต่ก็ยังรู้สึกปวดท้องอยู่ตลอดแต่ไม่มีเลือดออกนะคะ

1y ago

คุณแม่ตอนนั้นสรุปน้องอยู่ไหมคะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องมากๆแต่ไม่มีเลือดเหมือนกันค่ะ พึ่งแท้งมาได้2เดือนกว่าๆเอง ท้องใหม่นี้7วีคแล้วกังวลมากค่ะ

ไปหาหมอยังคะ เคยเป็นคะแบบนี้ปวดท้องมากจนน้องหลุดไปแล้วคะ ไม่แน่ใจอาการแบบเดียวกันไหม แต่ลองไปถามหมอนะคะเผื่อได้ฉีดยากันแท้ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดเหมือนปวดท้อง 8w. แต่ไม่มีเลือดออก ปวดทั้งวันค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

คุณแม่ท่านนี้สรุปเป็นอะไรคะ ตอนนี้เรามีอาการแบบนี้เลย ท้อง7วีค กลัวมากเลยค่ะ