สอบถามค่ะ เรื่องผลกระทบจากเสียงปืน

ตั้งครรภ์ได้ 12 วีคแล้วแต่วันนี้คุณแม่มาแข่งยิงปืน เสียงปืนมีผลกระทบต่อน้องหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากๆและอยู่ในช่วงพัฒนาอวัยวะต่างๆ เสียงปืนค่อนข้างจะดังมากๆเลยสำหรับน้องนะคะ คุณแม่ควรปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ เพราะคุณหมอน่าจะรู้ดีที่สุด^^

5y ago

ดูแลตัวเองและตัวน้อยดีๆนะคะคุณแม่คนเก่ง^^ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ