สงสัยค่ะ

ตั้งครรภ์แล้วสะดือนูนออกมา แต่ สอง สามวันนี้ ตื่นนอนแล้วสะดือมันยุบเข้าไปคืน พอสักพักมันก็นูนออกมาคืน ตอนนี้ตังครรภ์ได้ 30 +5 ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น นูนก็นูนตลอด ถามคนที่เคยท้องเขาก็บอกว่านูนก็นูนตลอด ไม่เคยยุบเข้าไปคืน มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะปกติถ้าสะดือนูนขึ้นมาแล้วมันไม่ยุบน่ะค่ะ