คอแห้ง

ขอสอบถามแม่ๆที่กินน้ำตาลหน่อยค่ะว่าหลังจากวันที่กินคอแห้งกันไมคะ บ้านนี้คอแห้งมากเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่คอแห้งคืออาการขาดน้ำ ก็ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

คอแห้งค่ะท้องได้6สัปดา คอแห้งมากเลยค่ะ ปกติมั๊ยคะ

3y ago

ปกติค่ะ ร่างกายดึงน้ำไปสร้างน้ำคร่ำให้ลูก ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

ไม่เป็นอ่ะค่ะ