ตั้งครรภ์1 สัปดาห์

ตั้งครรภ์แรกๆมีอาการยังใงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าอกใหญ่ขึ้นคะตอนแรกคิดว่าตัวเองอ้วนขึ้นหรือป่าวแต่พอตรวจเจอไปฝากท้องก้14wท้องแบบไม่รุ้ตัวคะ555ไม่มีอาการแพ้อะไรเรยคะ❤😊

บ้านนี้ก่อนตรวจมีแค่คัดหน้าอกค่ะ พอตรวจเจอถึงจะเริ่มแพ้ท้อง