เป็นไข้หวัด

พอดีเราไปซีดยาวัคซีนไข้หวัดใหญ่มาค่ะแล้วพอตื่นเช้ามาก็เป็นไข้เลยค่ะแบบนี่ไครเคยเป็นบ้างค่ะ เปนกี่วันถึงจะหาย ?

1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของวัคซีนค่ะ ไม่เกิน7วันควรหาย ถ้าเป็นนานกว่านั้นหรืออาการมากกว่านั้นควรพบแพทย์ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะตื่นเช้ามาอาการเริ่มดีขึ้นละค่ะ