ขออนุญาตปรึกษาหน่อยนะคะ

ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่6 อารมณ์น้อยใจเยอะมาก สามี ลูก ทำอะไรก็โดนเราว่าทุกเรื่องเราเบื่อตัวเองที่เป็นแบบนี้ มีใครเข้าใจเราบ้างไหมคะ ทั้งที่ก็ไม่ได้เครียดเรื่องเงินเลยแต่เหมือนคนอยู่ตลอดเวลา ควรจัดการกับตัวเองยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

พยายามควบคุมอารมณ์ค่ะ หาดูอะไรที่ทำให้ผ่อนคลาย