ปวดท้องน้อยเลือดออกเป็นสีน้ำตาล

ตั้งครรภ์เกือบ 11 สัปดาห์ เลือดออกเป็นสีน้ำตาลภายในวัน ประมาณ 4 ครั้ง มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน มีคุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์การบ้างคะ กังวบใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น่องเสียแล้วค่ะ ผ่าตัดเอาน้องออก ท้องนอกมดลูกแบบอยู่บนคอนู่ค่ะอันตรายมาก

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่ หาหมอเลยค่ะ