ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

ตั้งครรภ์วิคที่3แล้วค่ะ ไปหาหมอตรวจฉี่ หมอบอกพบติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ กินยามา2อาทิตย์แล้ว ใครเป็นบ้างค่ะ กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด กังวลว่าลูกน้อยจะน้ำหนักน้อยกว่าเกรณ์???เคลียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแล้วค่ะ กินเยอะมาก มันจะไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยค่ะกับลูก ถ้าเรากินยาอยู่

พยายามกินน้ำให้ได้วันละ2 ลิตรนะคะ อย่าอั้นฉี่