ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ฉีดสี ในเด็ก

น้อง 5 -6 เดือน ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ หลังการรักษา จำเป็นต้องฉีดสีต่อไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแต่ไม่ฉีดกินยาฆ่าเชื้อที่หมอให้แล้วกินน้ำเยอะๆอย่ากลั้นฉี่ทำความสะอาดทุกครั้งไม่ให้อับชื่น