ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

แม่ๆท่านไหนติดบ้างคะให้คำแนะนำหน่อยค่ะเราทำตามทุกอย่างที่หมอสั่งแล้วจะมีลิ่มเลือดออกมาอาทิตย์ละครั้งแต่จี๊ดเดียวนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองไปเรื่อยๆคะ ถ้าอาการหนักให้รีบไม่พบหมอ เราก้อรักษาอยุ่ นี้เดือนกว่าแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะหลายเลย แต่ตอนนี้ดีขึ้นคะ ตั้งแต่นอนติดเตียง จนเริ่มเดินไหม😊