อยากรู้ว่าปวดท้องแบบนี้อันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์แล้ว แต่บางครั้งมีอาการปวดๆท้องข้างล่าง(ไม่รู้เรียกว่าอะไร)? นานๆเจ็บสักทีนึงเป็นไรอันตรายไหมคะ ?? กังวลหรือกลัวอยู่นะคะ ??

1 ตอบกลับ

ช่วง1-3เดือนแรก มดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ลักษณะจะเจ็บแปร๊ปๆ คล้ายช่วงมีประจำเดือนเลย แต่ถ้ามีอาการอื่นๆร่วมด้วย แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ