ปวดบริเวณอวัยวะเพศ

ตั้งครรภ์ท้องที่สองค่ะใกล้คลอดแล้วรู้สึกเจ็บบริเวรอวัยเพศอยู่บ่อยๆค่ะพอจะพลิกตัวหรือลุกขึ้นจากการนอนปวดมากค่ะปวดร้าวไปทั่วเลยอยากถามว่าเป็นอันตรายไหมคะงดมีเพศสัมพันธ์มานานค่ะอยากรู้ว่าทำไมมันปวดขนาดนี้

1 ตอบกลับ

น้องเอาหัวลงพร้อมคลอดแล้วค่ะแม่