มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ มีอาการปวดร้าวตรงช่วงกระดูกเชิงกราน ปวดบริเวณอวัยวะเพศ ลุกขึ้นเองไม่ได้ต้องใช้คนช่วยพยุง เวลาจะก้าวขาเดินปวดจนขาสั่น มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีบรรเทาอาการปวดไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของไตรมาส3ค่ะ

3y ago

กินไปก็ไม่หายค่ะแม่ มันเป็นอาการที่น้องในท้องกลับหัวหรือไม่ก็น้องอยู่ต่ำแล้วค่ะ