แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้าง

ตั้งครรภ์ตอนนี้36week ปวดขาหนีบ ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน กลางคืนนอนแทบไม่ได้เลยค่ะ มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

15 ตอบกลับ

เป็นจ้า วันนี้พึ่งไปโรงพยาบาลมาเลย หมอเขาตรวจช่องคลอดว่ามดลูกเปิดไหม แต่มดลูกยังไม่เปิดจ้า เขาบอกว่า ที่เราปวดท้อง เพราะน้องหัวลงต่ำแล้ว ตอนนี้ เราก็เลยต้องทนปวดไปเรื่อยๆ 🥹เข้าวันที่3 แล้ว วันนี้

2y ago

ตอนนี้ก็ปวดอยู่ตลอดเลย รอว่าจะปวดคลอดเมื่อไหร่ ปวดแบบนี้ก็ทรมานอยู่คะ ไม่รู้จะหายเมื่อไหร่

บ้านนี้36wเหมือนกันค่ะตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนเเล้วปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนตอนกลางคืนก้อปวดท้องเเข็งท้องปั้นบ่อยด้วยกำหนดผ่าคลอด10มีนานี้ใกล้เเล้วค่ะเเม่

2y ago

อ่อ ค่ะ สู้ๆนะคะ

น้องลงมาต่ำแถวเชิงกรานแล้ว ขาหนีบหรือส่วนล่างรับน้ำหนักเยอะ ทำให้ปวดได้ เวลานอนให้หาหมอนมารองหว่างขาทำให้น้ำหนักไม่กดลงไปมากทำให้เจ็บมากกว่าเดิมค่ะ

เป็นค่ะตอนนี่เจบเตือนแลวท้องแข็งด้วยท้องทีสามแลวแตนังรู้สึกกลัวๆๆเพราะยังไมได้เตียมชุดเดกเลยอีกอย่างยังไม่รู้เพศ​เด็ก​ด้วย

2y ago

บ้านนี้ท้อง2ก็ยังกลัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36wเหมือนกันมีอาการท้องปั้นเเข็งเเล้วก็เจ็บเตือนแล้วค่ะแม่ตื่นเต้นมากอยากเจอน้องเเล้ว😊กำหนด24มีนา

2y ago

ตอนนี้ก็คิดว่าจะไม่ถึงเหมือนกัน555อาการใกล้คลอดเริ่มมาทีละนิดเเล

เปนเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอมาวันนี้ปวดเยี่ยวบ่อยมากค่ะ เยี่ยวทีเหมือนเยี่ยวไม่เสร็จสักที😂😂

2y ago

มาหาหมอเลยค่า เราไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องปั้นแข็งไม่ปวดท้อง พอมาถึง รพ เครื่อง nst บอกว่าเราปั้นแข็งเจ็บท้องทุก 2 นาที ได้ผ่าฉุกเฉินเลยค่ะเมื่อคืน

บ้านนี้ก็36วีคค่ะมีอาการทุกอย่างที่แม่พูดมาและมีเบื่ออาหารอาเจียนทุกเช้าด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้เป็นกรดไหลย้อนบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้36+1 ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเป็นบางครั้งค่ะ 😅

เป็นค่ะบ่อยมากหมอนัด23มีนารู้สึกกลัวๆๆท้อง3แลว

2y ago

ใชๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดจนลุกเดินไม่ไหว