ตั้งครรภ์ตอนนี้29สัปดาห์ค่ะปวดท้องจุกเสียดท้องแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะแล้วทานยาได้ไหม

ปวดท้องโรคกะเพาะอาหาร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 5เดือนก็ยังเป็นค่ะ ยาที่กินตลอดที่หมอบอกกินได้นะคะ กาวิสคอน แอลตาชิล แอร์เอ็กแบบเม็ด บ้านนี้กินตลอดค่ะ ไม่งั้นหายใจไม่สะดวก

มดลูกขยายเริ่มตึงๆก็จะปวดแบบนี้ค่ะ