คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง

ตั้งครรภ์ช่วง19W+ มีอาการเจ็บๆปวดๆหน่วงๆ ช่วงหัวเหน่า ทั้งๆที่เราไม่ได้ไปทำอะไรเลย เกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง แล้วมีวิธีแก้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เชิงกรามขยายค่ะต้องทนอย่างเดียวค่ะ