ท้องเล็ก

ตั้งครรภ์จะสี่เดือนแล้ว ท้องเล็กมาก ไปซาวด์มาแล้วตอนสองเดือนมีหัวใจน้อยๆเต้นแล้ว อยากรู้แม่ๆคนอื่นท้องเล็กเหมือนกันมั้ย ท้องแรกนะคะ รูปร่างเราไม่ได้ตัวเล็กนะ

ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

เราก็ท้องเล็กค่ะ ตัวก็เล็ก แต่บำรุงให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ขนาดท้องแม่ไม่ได้มีผลอะไรค่ะ ไม่ต้องกังวล