ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์จะ19วีกค่ะ รู้สึกน้อยใจคุณพ่อที่เล่นเเต่เกม ไม่เคยพูดคุยเรื่องลูก รึอนาคต ในการคลอดเรย มีเเต่เราศึกษาอยู่คนเดียว เลิกงานกลับมาใส่หูฟังอุดหู ไม่เคยคุยกันเรย คิดอยากจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มันจะลำบากไหมค่ะ ถ้าจะเลี้ยงเองคนเดียว

1 ตอบกลับ

ถ้าเราอดทนและเข้มแข็ง การเลี้ยงลูกคนเดียวก็จะไม่ลำบากค่ะ สู้ๆนะค่ะ ตอนนี้ก็มีอารมณ์น้อยใจเหมือนกันค่ะ