ตั้งครรภ์ไม่ค่อยกินข้าวมื้อเย็นเป็นอะไรไหมคะแต่กินนมกินอย่างอื่นแทน

ตั้งครรภ์จะ 6. เดือนรู้สึกเบื่ออาหารมากค่ะแต่ข้าวเช้าข้าวเที่ยงกินครบทุกมื้อค่ะแต่พอตกเย็นมาไม่ค่อยหิวข้าวแต่กินอย่างอื่นแทนพวกขนมปังนมอะไรแบบนี้ จะส่งผลอะไรถึงลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินได้คะเเม่ ไม่เป็นอะไร พยายามหาอะไรที่มีประโยชน์ต่อลูกทานก็ได้✌️