กี่เดือนค่ะ ลูกถึงจะมีพัฒนาการในการฝึกหายใจเองได้

ตั้งครรภ์กี่เดือนคะ ลูกในท้องถึงจะมีพัฒนาการในการฝึกหายใจเองได้ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงคะ ว่าเค้าหายใจเองเป็นแล้ว โดยไม่ต้องไปตรวจ

1 ตอบกลับ

ลูกฝึกหายใจจะสังเกตได้จากการที่ลูกสะอึกในท้องค่ะ ของเรารู้สึกว่าลูกสะอึกบ่อยๆ หรือที่เรียกว่าพยายามฝึกหายใจเอง ตอนช่วงสัปดาห์ที่ 35ค่ะ