ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์

ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูกคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 W แล้ว

24 ตอบกลับ

ไปหาหมอตอน 8w ค่ะ มีเลือดออกเยอะมาก มีก้อนเลือดออกมาด้วย ตกใจ เลยรีบไปหาหมอ พอหมอซาวให้ก็ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ ตอนนี้ 16w แล้ว ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมานอนฟัง แล้วสบายใจค่ะ

4y ago

สั่งซื้อที่ไหนคะที่ตรวจหัวใจลูก

8w ค่ะ เห็นตัวเด็กและได้จินเสียงหัวใจ ก่อนกน้านั้นไปตอน 7w ยังไม่เห็นตัวเด็กมีแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

เราฝาก​คลินิก​ท้อง18w+1แล้วแต่คุณหมอ​ยังไม่เคยให้ฟังเสียงหัวใจของลูกเลยแต่ซาวทุกครั้งที่ไป

ของเราตรวจเจอน้องมาได้ 9 Weeks แล้วคะ ครั้งแรกที่เจอน้องคุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยคะ

บ้านนี้ไปรพ.ตอน10วีคได้ยินแล้วค่ะ คิดว่าน่าจะได้ยินก่อนหน้านั้นแต่เราไปช้าเอง

บ้านนี้เห็นตัวเด็กตั้งแต่ไปฝากได้ยินหัวใจพร้อมเลยค่ะ6w5d

ไปหาหมอรอบ 2 ตอน 8w ซาวดูได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ไปซาวเลยจ้าก็น่าจะได้ยินแล้วแหล่ะตอนนี้

8 วีคไปซาวด์รอบหน้าน่าจะได้ยินแล้วนะคะ