ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ ถึงจะคลอดได้โดยไม่เสี่ยง

ตอนนี้แม่ 33 w แต่เริ่มปวดท้องตึงๆๆ เจบก้น สะเอว มาก

11 ตอบกลับ

เคยท้องแข็งบ่อย หมอบอก 34w ก็คลอดได้อย่างปลอดภัย แต่ต้องดูน้ำหนักน้องด้วย ถ้าน้อยมากต้องเข้าตู้อบจนน้ำหนักตามเกณฑ์ ถ้าจะให้ดี 37w ขึ้นไปถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ

เราแอดมิดรพ.ตั้งแต่36วีคเพราะมีปัญหา​ความดันค่ะ​ หมอดูแลจนวันที่ครบ37วีคพอดีเป๊ะ​ค่ะ​ ผ่าคลอด​ออกมาอย่างปลอดภัย น้องหนัก​ 3.48 kg.

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ37+1น้องออกมาเลย น้ำหนัก3230😂

แม่ๆๆท่านไหนเคยคลอด โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช บ้างค่ะ ขอแนวทางหน่อยค่ะ

37w คือเกณฑ์ปกติที่เด็กสามารถออกมาได้ค่ะ

บ้านนี้หมอให้คลอด 38 วีคขึ้นไปค่ะ

ที่บ้านหมอให้ 38 Weeks ขึ้นไปค่ะ 😊

37ค่ะ

37-41 คะ

37 Wค่ะ

37 ค่ะ