ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 Wแต่ทำไมรุ้สึกไม่อยากกินนมเลย...พอกินนมเข้าไปก็รุ้สึกจะอาเจียนออกตลอดเลย...มีใครเปนแบบนี้บ้างไหมค่ะ ...ตอนนี้ก็มีแอบกังวลมากค่ะ ???

1 ตอบกลับ

กินไม่ได้ก็ไม่กินค่ะ อยากได้สารอาหารอะไรจากนม แม่หาจากอาหารอื่นทดแทนได้เลยค่ะ อย่ายึดติดกับนมค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ