ฝากท้องตอนไหนดีค่ะ

ตั้งครรภ์กี่วีคดีคะ ถึงจะไปฝากครรภ์ แนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

จริงๆเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปหาหมอ เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่างๆเป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยค่ะ

เริ่มรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ฝากเลยค่ะ เร็วเท่าไหร่เราก็บำรุงได้เร็วนะค่ะ

แม่บ้านนี้รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน 7 วีคค่ะ พอรู้ก็รีบไปฝากเลย

ตั้งแต่ท้องอ่อนๆเรยค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอก้อฝากเรย

เราไปหาหมอตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้องก็ควรไปฝากเลยค่ะ

ตอนนี้6Wค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ 5 W ก้ไปฝากแล้วจ้า

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจร้า