กินโอวัลตินทุกวัน คนท้องกินโอวัลตินได้ไหม หรือกินไมโลได้ไหม กินทุกวันเลย

กำลังตั้งครรภ์อยู่ค่ะ มีคนห้ามกินกาแฟ แต่เรากินพวก โอวัลติน โกโก้ปั่น ช็อกโกแลตปั่น จะเป็นไรไหมคะ

31 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อาจไม่ใส่น้ำตาลดีกว่า

กินได้ค่ะ​ แต่กินพอดีๆนะคะ

กินได้แต่อย่าหวานมากนะแม่

กินได้น้ำตาลขึ้นด้วยค่ะ

คนท้องกินโอวันตินได้ค่ะ

ได้ค่ะ

กินทุกวันเลย

ได้เลยค่ะแม่

ได้เลยค่ะ

ได้จ้า