11สัปดาห์ 3 วัน

คนท้องกินโอวัลตินได้ไหม แม่ๆๆ

32 ตอบกลับ

ความคิดส่วนตัวนะ....กินได้ทุกอย่างที่ไม่แพ้อ่ะ ปูม้า ปูดอง กุ้งสด กุ้งแช่ แซลมอน เรากินหมดทุกอย่างเลย ไม่มีใครห้าม แค่อย่ากินมากและบ่อยเกินไป เรากินอาทิตละครั้งสองครั้งเต้มที่ ขนมหวาน ของหวานต่างๆเรากินหมด น้ำอัดลม ชา ก่กิน แค่ในปริมาณที่โอเค ของหวานๆที่เขาไม่ค่อยให้กินเพราะกลัวเป้นเบาหวานแต่ถ้าตรวจแล้วไม่เป้นก่โอเคเลย เพราะของบางอย่างคลอดแล้วเขาให้งดเด้ดขาดจ้ั

กินทุกเช้าเลยจ้าบ้านนี้ กลัวน้ำตาลขึ้นยุเหมือนกันแต่อดไม่ได้

กินได้ค่ะแม่ แต่ต้องระวังเรื่องความหวานที่มากเกินไปนะคะ

กินค่ะ ช่วงนี้ชอบโอวัลตินเย็นมาก แต่ก็กลัวเบาหวานค่ะ

กินได้คะ แต่ไม่บ่อยไม่ทุกวันเกินไป น้ำตาลมันเยอะ

บ้านนี้กินทุกคืนก่อนนอนค่ะ โอวัลตินร้อนนะคะ

กินได้แต่อย่าหวานมากและอย่ากินบ่อยค่ะ

ได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินหวานมากนะคะ

ได้ค่ะ เลือกสูตรหวานน้อยนะคะ

บ้านนี้กินทุกวัน จนคลอดค่ะ