ตั้งครรภ์กินนมแบบในรูปบำรุงได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

เราชอบมากเลย ตราหมีรสน้ำผึ้ง กินแต่หมีกระป๋อง ไม่เข้าเซเว่นจะหายากหน่อยรสน้ำผึ้ง กินรสนำ้ผึ้งจะสดชื่น หายเหนื่อย ไม่ทำให้อ้วกด้วย บางครั้งห้อนำ้เต้าหู้ แล้วแต่คนจะซื้อมาฝาก กินได้ทุกนมเลย

2y ago

แม่ชอบรสไหนอยากกินอันไหนก็กินเลยจ้า บ้านนี้กินได้ทุกอย่าง แอนมัมก้อแพง ตราหมีกินง่าย เราเน้นตราหมี

กินได้ทุกนมค่ะ บ้านนี้กินทุกยี่ห้อ ทั้งจืด และหวานสลับกันไป เพราะบางทีแม่ก็เบื่อ น้ำหนักน้องตอนคลอด 3,450 กรัม มวลกระดูกแข็งแรงเร็วมากค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน ครึ่ง หลังตรงแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้กินนมวัว1 นมถั่วเหลือง1 ต่อวันค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำกินเป็นหลักเพราะมีน้ำตาลเยอะ ควรกินสูตรหวานน้อยน้ำตาลน้อย ถ้ากินตราหมีแนะนำกินแบบกระป๋องกลมที่ห่อกระดาษสีขาว เหลือง ชมพูเอาดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😘

กินได้ทุกนมคะ บ้านนี้กินสลับกันไป แลคตาซอยบ้าง ตราหมีบ้าง แอนมัมบ้าง ตอนนี้ 37 วีค น้ำหนักตัวเล็ก 3400 แล้ว

กินแอนมัมเป็นหลักค่ะ แต่สลับกับนมตราหมี น้ำเต้าหู้ด้วย กินแต่รสจืด กินรสหวานไม่ได้รู้สึกจะอ้วก

2y ago

กินเหมือนกันเลยค่ะ

ได้ค่ะเราก็กินกมีน้ำผึ้งเหมือนกันค่ะแต่เป็นแบบไขมัน0%เพราะเรามีโรคเบาหวานด้วยคุณหมอแนะนำมาค่ะ

กินได้ค่ะแม่ บ้านนี้ทานนมตัวนี้แล้วก็ผสมกับอาหารเสริมบำรุงด้วย ค่ะ แอนมัมเป็นหลักดีที่สุดค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินนมคละกันไปหลายยี่ห้อมากค่ะ คลอดออกมาน้องน้ำหนัก3,800กรัม

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อที่ชอบค่ะ แต่ส่วนมากจะกินแอนมัมและนมตราหมแบบกระป๋อง

ขึ้นชื่อว่านมกินได้หมดเลยจะ เเต่อย่ากินมากวันละ1-2กล่อง เดียวลูกจะเเพ้นมเอา

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍