ตั้งครรภ์กินนมแบบในรูปบำรุงได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

เราชอบมากเลย ตราหมีรสน้ำผึ้ง กินแต่หมีกระป๋อง ไม่เข้าเซเว่นจะหายากหน่อยรสน้ำผึ้ง กินรสนำ้ผึ้งจะสดชื่น หายเหนื่อย ไม่ทำให้อ้วกด้วย บางครั้งห้อนำ้เต้าหู้ แล้วแต่คนจะซื้อมาฝาก กินได้ทุกนมเลย

2y ago

แม่ชอบรสไหนอยากกินอันไหนก็กินเลยจ้า บ้านนี้กินได้ทุกอย่าง แอนมัมก้อแพง ตราหมีกินง่าย เราเน้นตราหมี