ตั้งครรภ์กินนมแบบในรูปบำรุงได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

กินได้ทุกนมคะ บ้านนี้กินปนกันไป นมอย่ากินอยู่อย่างเดียว เดี๋ยวลูกจะแพ้

กินอยู่ค่ะ ทั้ง 3 สีเลย กินสลับกันไปค่ะ นมโรงเรียนพี่คนโตด้วยค่ะ😁

ส่วนใหญ่จะกินแต่นมจืดจ้า หมีชมพู มีฟ้า ระวังเบาหวานนะคะ

กินหลายยี่ห้อเหมือนกันค่ะ คละๆ ไป น้องจะได้ไม่แพ้นม

กินได้ค่ะ แต่แนะนำให้กินหลายๆ ยี่ห้อสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมค่ะจืดหวานนมเปรี้ยวของเป็นนมค่ะ

ได้ค่ะ ตัวเราดื่มทุกวัน คลอดมาลูกไม่มีใขเลยค่ะ

แนะนำอีกสูตรค่ะ ตราหมีกล่องขาวสูตรไม่มีน้ำตาล

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗

แต่ค่ะ แต่เน้นเป็นรสจืดน่าจะดีกว่านะค่ะ

ตัวนี้ดีเลยค่ะ หนูกินอยู่ น้ำหนักลูกดีมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕