ปวดท้องช่วง1-2เดือนและมีเลือดออก

ตั้งครรภ์​ได้ประมาณ​2เดือนปวดท้องมากเลยคะ​ ไม่ทราบว่ามีผลอะไรกับเด็กในครรภ์ไมคะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ ควรหาหมอ

3y ago

หมอฉีดยาให้แล้วสองอาทิตย์​นะคะแต่ยังไม่ให้ฝากครรภ์​

Lah anuyon

Bkt nmn