แอนมัม

ขอถามหน่อยว่ามีแม่คนไหนเคยลงทะเบียนนี้ไมแล้วมันได้จริงไมนมแต่เราเคยลงไปแล้วรอบ1มีเจ้าหน้าที่โทรมาครั้ง1แล้วก็เงียบไปไม่เห็นมีไรส่งมาไร้วี่แววเราลองลงทะเบียนอีกรอบที่2ได้ประมาณ1อาทิตย์เงียบไม่มีไรแค่อยากรู้ว่าได้จริงไมหรือแค่หลอกให้เราลงทะเบียนเฉยๆ

แอนมัม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้นะคะ ทั้งลูกคนโต กะคนเล็กเลย

5y ago

ได้รับแล้ว2-3วันที่ผ่านมานี้