ตั้งครรภ์ ได้ 6 สัปดาห์ แต่ค่า HCG 423 น้อยไปไหม?

ตั้งครรภ์ ได้ 6 สัปดาห์ แต่ค่า HCG 423 น้อยไปไหม? จะเกิดภาวะท้องลมไหม ค่า HCG น้อยมาก หมอบอกอาจผิดปกติ

1 ตอบกลับ

ต้องดูไปเรื่อยๆคะ อาจไข้ตกช้าก้อเป็นไปได้

8mo ago

สุ้ๆๆคะเข้าใจความสูนเสีย แต่เราต้องสุ้ ถ้าร่างกายเราไม่ดี หรือเด็กไม่แข็งแรง เขาจะหลุดหรือฝ่อไปเอง