ไตรมาสแรก ท้องผูก เบ่งตอนถ่ายบ่อย

ตั้งครรภ์ 8 วีค+3 ท้องผูกมาก ตอนนั่งถ่ายเบ่งบ่อยมาก อันตรายมั้ยคะ ? (ส่วนตัวกินผลไม้ กินน้ำ กินนม ไม่ทำให้ถ่ายง่ายเลยค่ะ 🥹 )

23 ตอบกลับ

ไตรมาสที่สองเค้าเป็นริดสีดวงเพราะเบ่งอึ เลือดออกจนตกใจ ทรมานมากๆค่ะ นั่งยองๆก็เจ็บ🥲🥲