ท้องผูก

ตั้งครรภ์ 27 W ท้องผูกมาก แม่ๆทำไงกันบ้างค่ะ ใช้ที่สวนได้มั้ย

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผัก ผลไม้ ทุกอย่างที่มีกากใยเยอะ พอถึงเวลาเราปวดท้องเข้าห้องน้ำ เราก็กินน้ำอุ่น+น้ำมะนาว กระตุ้นซ้ำคะ เพราะพักหลัง ผัก ผลไม้ เริ่มไม่ค่อยได้ผลคะ

เราท้องผูกมาก ผลไม้ใดๆเอาไม่อยู่เลยจ้า สุดท้าย ต้มมะขามเปียกใส่เกลือ ออกกำลังกายโดยการเดิน ลำไส้จะได้เคลื่อนไหวช่วยได้ค่า

ตื่นมาปั๊บ ทานน้ำอุ่นบีบมะนาว 1 แก้ว ค่ะ ผักผลไม้ที่มีกากใยอย่าได้ขาดค่ะ แก้วมังกรน้ำตาลน้อยดีค่ะ ส้มเขียวหวานวันละผลค่ะ

อย่าสวนนะคะเเม่ ลองทานโยเกิรต์บัลเเกเรียเเบบขวดดูค่ะเเม่ ช่วยได้เยอะเลย

หาหมอค่ะ ไม่ก็ทานเกลือแร่ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้เคยเป็น

ทานส้มค่ะ แม่บ้านนี้ท้องผูก ทานส้ม1ลูก โอเคขึ้นมาก

กินกีวี่วีนละลูกค่ะได้ผลดีมากและมีประโยชน์ด้วย

กินน้ำลูกพรุนค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ และกินผลไม้ค่ะ

ทานผักผลไม้เยอะๆและทานนมเปรี้ยวค่ะคุณแม่

กินผักทานผลไม้ที่เน้นระบบขับถ่ายดีกว่าคะ