ตั้งครรภ์ 7เดือน แล้ว

ตั้งครรภ์ 7เดือน แล้ว แต่ยังนั่งรถตู้รถโดยสารไปทำงานประจำ ไปกลับก็ 70 กิโลแล้วค่ะ เสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ร่างกายบางคนด้วยค่ะ เรานั่งรถส่งของทำงานตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่า ยังไม่มีอะไรเสี่ยงค่ะ

เสี้ยงค่ะคุณแม่นั่งรถนานๆไม่ได้

2mo ago

ก่อนนั้นก็ขับรถไปเองบางวันค่ะ สลับกัน...แต่รู้สึกนั้งรถโดยสารจะลำบากไปหน่อย กังวลมากค่ะ