มีน้ำไหลจากช่องคลอด

ตั้งครรภ์ 7เดือน 2 วัน มีอาการปวดท้องหน่วงเหมือนจะปวดอึ นอนพักดีขึ้น พอตกมาตอนตีสี่ มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด แฟนรีบพาส่งฉุกเฉิน หมอบอกถุงน้ำคล่ำแตก ต้องนอนโรงบาลจนกว่า จะสามารถคลอดน้องได้ ทั้งกลัวทั้งกังวลกลัวว่าน้องจะไม่แข็งแรง ...ใครพอจะมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้ำคร่ำแตกต้องทำการคลอดก่อน 12 ชั่วโมง รอไม่ได้นะคะ