ตั้งครรภ์

21w แม่บ้านนี้ตอนกลางคืนชอบนอนหงายตัว​ จะเป็นอะไรมั้ยคะ​ สงผลอะไรต่อน้องมั้ย

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อยังนอนยุเลย37+4wแร้วเพราะน้องกลับหัวแร้วเริ่มหายใจสะดวกขึ้นไม่อึดอัดเหมือนเมื่อก่อน

บ้านนี้ 21w3d นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ มันจะรู้สึกตึง ๆ ท้อง ไม่สบายตัว ต้องนอนตะแคงอย่างเดียว

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้นอนทุกท่า แต่นอนหงายท้องตึง จะนอนตะแคงมากกว่า

บ้านนี้35w6dแล้วกลางคืนก็ชอบเผลอนอนหงายเหมือน​กัน​คะ​😂

ไม่เปนไรค่ะ ถ้าท้องใหญ่กลัวแม่อึดอัดหายใจไม่ออก

นอนได้ทุกท่าค่ะ ถ้าแม่ยังไม่รู้สึกอึดอัด