ตั้งครรภ์ 6 เดือนกว่าจะ 7เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกยังไม่ถึงโล

ตั้งครรภ์ 6 เดือนกว่าจะ 7เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกยังไม่ถึงโล ทำยังไงดีคะเครียดมาก

19 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะน้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลยลูกพึ่งได450กรัมค่ะแต่ยุในเกณฑ์ปกติค่ะ