ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 5 สัปดา์แล้วค่ะ ซาวด์พบว่ามีซีสต์ 5 ซม. มีใครเป็นซีสต์พร้อมตั้งครรภ์ไหมคะ อันตรายไหม มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้าง กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับชนิดของซีสต์นะคะแม่ บ้านนี้เป็นช็อคโกแล็ตซีสต์ ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ หมอเชียร์ให้รีบท้อง พอท้องได้3เดือน มันยุบหายไปเองเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ โล่งใจ หายกังวลมาหน่อยนึง **😍