มีใครอัลตราซาวน์ลูกแล้วเด็กจมูกใหญ่บิ๊กเบิ้มบ้างไหมคะ?

ตั้งครรภ์ 38+2วีค ไปซาวน์มาล่าสุด จมูกใหญ่ชัดมาก ไม่เหมือนพ่อกับแม่เลยค่ะ อยากทราบว่า เด็กเกิดมาจะเหมือนกับที่ซาวน์เจอไหม มีอะไรที่ทำให้เกิดปัจจัยนี้ได้บ้างคะ? ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นมุมภาพก็ได้ค่ะ