ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ลูกน้ำหนัก 1,329 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อยไปค่ะคุณแม่^^จากตาราง นน ที่ดีของน้องไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile นะคะ แนะนำทานโปรตีน ไก่ ปลา เนื้อไม่ติดมัน มากๆ นมวันละ 1-2 แก้ว ไข่ต้ม 2-3 ฟอง ทานผักผลไม้เยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่

เหมือนจะน้อยไปนะค่ะ บ้านนี้ 28 วีค น้อง 1,284 กรัมอาะค่ะ